Tài liệu

BNG TECHNOLOGY AND CONSTRUCTION

Công ty TNHH Công nghệ và xây dựng BNG được thành lập vào tháng 07/2017. Công ty được thành lập bởi đội ngũ các cá nhân giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng và cơ điện.
BNG tham gia vào đội ngũ các nhà thầu xây dựng Việt Nam với các cam kết bằng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao cùng sức trẻ và sự năng động sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như tiến độ của các Nhà đầu tư.
Với hệ thống quản lý, vận hành đang hướng tới sự chuyên nghiệp cao nhất trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp MEP và lĩnh vực sản xuất gia công vật tư phục vụ cho hệ thống thông gió và thang máng cáp điện; Với cách thức tổ chức nhân sự linh hoạt nhưng chặt chẽ và có kiểm soát, chúng tôi luôn đảm bảo rằng các dự án được thực hiện một cách hiệu quả, chất lượng, tiến độ và an toàn nhất.
Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ cố vấn về chuyên môn là các chuyên gia đầu ngành, các thầy, cô thuộc trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội,…luôn theo sát, đồng hành cùng sự phát triển chung của Công ty.
Với năng lực đội ngũ nhân sự và tiềm lực vững mạnh về kinh tế, Công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin vào các gói thầu và quy mô dự án đã, đang và sẽ triển khai. Chúng tôi có thể đảm bảo tốt việc thực hiện công trình theo đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật, công nghệ đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng, chi phí, an toàn lao động… của Chủ đầu tư.

Đăng ký, để lại thông tin của bạn để nhận thông báo mới nhất từ chúng tôi: